kt-rolster-vs-gen-g

KT Rolster mang đến cho Gen.G thất bại đầu tiên tại LCK 2022 Mùa Xuân

KT Rolster đã đánh bại Gen.G với tỷ số 2-0 vào ngày 29/1/2022, chấm dứt chuỗi trận toàn thắng của Gen.G tại LCK Mùa Xuân 2022. KT Rolster đã không có một khởi đầu tốt nhất khi bắt đầu LCK Mùa Xuân 2022. Mặc dù thể hiện phong độ xuất sắc trong các trận đấu của mình, nhưng họ vẫn để thua ba trận. Họ là một trong những đội trông rất tốt trên giấy tờ với những bản hợp đồng đắt giá như Aria và Cuzz trong giai đoạn tiền mùa giải. Mặt khác, Gen.G đang tìm cách duy trì mạch chiến thắng của họ sau một loạt các màn trình diễn phi thường trong giải đấu lần này.

Trận đấu đầu tiên có một khởi đầu chậm chạp với 2 đội tuyển, họ luôn tìm cách đánh giá và tìm kẽ hở của kẻ địch trong suốt giai đoạn đi đường. KT có được con rồng đầu tiên của trò chơi, và Gen.G đã giao tranh với họ bằng chiêu cuối Gnar. Tuy nhiên, khả năng định vị mục tiêu cần nhắm tới của KT trong giao tranh là hoàn hảo, và họ đã vượt qua đối thủ với chiêu cuối hoàn hảo của Aria để đảm bảo ba lần bị loại với cái giá không phải bàn cãi.

Sau đó, KT giành được hai con rồng kế tiếp, và Gen.G có được hai mạng hạ gục để giảm thiểu sự dẫn trước của kẻ thù đầu trận. Sau mục tiêu đó, họ đẩy nhanh thế trận, kiểm soát bản đồ và thiết lập cho con rồng tiếp theo. Tuy nhiên, Peanut đã phá được con rồng để đẩy lùi linh hồn rồng của KT về cuối game.

Tuy nhiên, KT không dừng lại ở đó. Trong giao tranh linh hồn Rồng, Aria của KT Rolster đã giao tranh tuyệt vời với chiêu cuối của mình. Ruler nhanh chóng xoay chuyển giao tranh, nhưng Aiming đã đảm bảo được linh hồn cho cả đội. Sau đó, KT đã vươn lên dẫn đầu trong một vài pha giao tranh tổng nữa và kết thúc trận đấu một cách thuyết phục. 

Trận thứ 2 KT đã có những kế hoạch khác. KT Rascal đã giành được một pha solo kill với Doran ở đường trên bằng con bài tủ Leesin của anh ta, và đường dưới cũng có được một pha hạ gục rơi vào tay Jarvan IV của KT Life. Một pha gank thành công ở đường giữa đồng nghĩa với việc LeBlanc của Aria cũng có được một mạng hạ gục cho cả đội. Sau đó, KT Rolster đã bắt nhịp được trận đấu, họ tiếp tục đẩy mạnh lợi thế của mình bằng việc ăn hết Rồng và khiến người chơi đối phương mất cảnh giác. Gen.G đã cố gắng quay trở lại trận đấu, nhưng KT không bao giờ cho họ cơ hội để lội ngược dòng.

Mọi giao tranh đều kết thúc với việc KT xây dựng được lợi thế dẫn trước đáng kể hơn, với việc Aiming có chỉ số KDA khủng và bất tử trong cả hai trận đấu. Cuối cùng, họ đã dành thời gian của mình di chuyển xuống đường dưới để kết thúc chuỗi trận toàn thắng của Gen.G và làm đảo lộn một trong những ứng cử viên được yêu thích của giải đấu lớn. Sau chuỗi trận này, T1 là đội duy nhất chưa thua chuỗi trận nào tại LCK Mùa Xuân 2022.

Tuần thứ ba của LCK Mùa Xuân 2022 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 30/01/2020 giữa 2 đội T1 đấu với DWG KIA.