Khắc Chế
Khắc chế Renekton

3 vị tướng khắc chế Renekton hiệu quả nhất

     Như các bạn đã biết thì Renekton là vị tướng rất là mạnh mẽ trong chế độ xếp hạng. Đây là vị tướng có khả năng tay đôi tốt, dồn sát thương khỏe, tuy là tay ngắn nhưng lại có bộ Combo cấu rỉa rất linh hoạt. Vậy để làm sao có thể khắc chế được Renekton? Những vị tướng nào được xếp vào kèo trên khi đối đầu với Renetonk? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây, Lmss Plus sẽ chia sẻ cho bạn TOP 3 vị tướng khắc chế Renekton hiệu quả nhất.

CÁCH KHẮC CHẾ RENEKTON

     Trước tiên chưa nói về chất tướng kèo trên hay dưới, khi đối đầu với Renekton các bạn cần lưu ý những điều sau:

- Lưu tâm đến điểm Nộ Khí của Renekton. Bởi vì khi thanh nộ tích đến vạch đỏ thì Renekton sẽ được gia tăng sức mạnh trong bộ chiêu thức. Đây là thời điểm mà Renekton sẽ chuẩn bị lao vào tay đôi với bạn đấy

- Ngăn Renekton tung hoành, đồng thời quấy phá việc gia tăng điểm Nộ Khí sẽ khiến cho Renekton yếu đi rất nhiều ở giai đoạn đi đường.

- Phép bổ trợ thiêu đốt là một sự lựa chọn khá hoàn hảo để gia tăng khả năng thắng đường cho bạn khi gặp Renekton

- Kỹ năng Vũ Điệu Cá Sấu của Renekton khi được kích hoạt trúng càng nhiều thì hắn càng hồi nhiều máu và tăng nộ cao.

TOP 3 VỊ TƯỚNG KHẮC CHẾ RENEKTON

Olaf

     Olaf là vị tướng có khả năng hút máu cao, gây ra sát thương chuẩn và làm chậm liên tiếp đến từ bộ khả năng Phóng Rìu (Q). Các chỉ số cơ bản đầu game của Olaf rất khỏe, mặt khác Olaf Chinh Phục đang là một thế lực ở trong LMHT hiện nay. Nếu bạn đánh đúng thì Olaf thì sẽ rất dễ dàng win lane khi đối đầu với Renekton.

     Các bạn có thể xem thêm video dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về kèo Olaf vs Renekton. Trong Video là Boy 1 Champ Olaf Hà Tiều Phu, 1 Streamer nổi lên với vị tướng Olaf à được mệnh danh là Best Olaf tại Việt Nam các bạn nhé.

Cách lên đồ cho Olaf vs Renekton

giày ninja rìu đen Móng vuốt Steraks Vũ điệu tử thần khiên băng  Lời Nhắc Tử Vong

Bảng ngọc Olaf vs Renekton

Bảng ngọc Olaf vs Renekton

Quinn

     Quinn là vị tướng có độ cơ động cao, khả năng cấu rỉa tốt, dồn sát thương khỏe, thả diều rất khó chịu. Quinn mạnh ngay từ khoảng thời gian đầu trận nhờ vào điểm nội tại. Hãy tận dụng tối đa những khoảnh khắc Valor đánh dấu đối tượng tiêu điểm. Với tiêu điểm, khả năng ăn lính ngay cả dưới trụ của Quinn cũng rất tốt. Tuy nhiên, Quinn về bản chất vẫn là một vị tướng AD tay dài nên việc mang lên đường trên cũng sẽ gặp một chút bất lợi. Nếu bạn quá chú ý vào đè đường Renekton thì sẽ rất dễ biến bạn thành một mục tiêu để rừng đối phương lên khai thác.

     Tuy nhiên vấn đề chính ở đây là cách để Quinn dễ dàng win kèo khi đối đầu với Renekton đúng không nào. Chắc chắn các bạn sẽ biết đến "Khan", một TOP Lane hàng đầu trên thế giới. Hãy tham khảo Video dưới đây để xem cách anh ta đè đường Renekton như thế nào với con bài Quin trong trận đối đầu giữa DWG VS SKT ở LCK mùa hè 2019 nhé.

Cách lên đồ cho Quinn vs Renekton

gươm vô danh dao điện statikk vô cực kiếm Đại bác liên thanh Lời nhắc tử vong giày cuồng nộ

Bảng ngọc Quin vs Renekton

bảng ngọc quin vs renekton

Volibear

     Volibear từ khi được làm lại với bộ chiêu thức mạnh mẽ hơn thì vị tướng này giờ đây rất xứng đáng với tiểu sử là hiện thân của sự hủy diệt, sức mạnh, và bão tố, Volibear đại diện cho quyền năng bất khả kháng và cơn thịnh nộ của chính vùng đất Freljord. Chính tay mình đã mang Volibear vào khi đối đầu với Renekton và cảm thấy kèo này thật sự rất dễ dàng, không cần quá nhiều kĩ năng. Đơn cử các bạn hãy xem ngay video một TOP thách đấu bên Sever NA trình diễn kèo này như thế nào nhé.

 

Cách lên đồ cho Volibear vs Renekton

giày ninja tam hợp kiếm gươm vô danh móng vuốt steraks vũ điệu tử thần khiên băng

Bảng ngọc Volibear vs Renekton

bảng ngọc volibear vs renekton

     Trên đây là cách khắc chế Renekton đơn giản mà hiệu quả nhất. Thật ra có rất nhiều vị tướng có thể khắc chế Renekton, hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận để chia sẻ thêm cách trị con cá sấu này với Lmss PLus nhé.