xây dựng đội hình 4 tiên phong 4 bí ẩn

Hướng dẫn xây dựng đội hình 4 Tiên Phong - 4 Bí Ẩn. Auto TOP 1

Vào mùa 3 với sự bổ sung thêm nhiều tướng mới đã mang đến một sự khởi đầu rất là thú vị cho ĐTCL. Ở bài viết này Lmss Plus sẽ hướng dẫn bạn cách chơi đội hình 4 Tiên Phong - 4 Bí Ẩn. Đây là đội hình dùng để leo rank khá tốt tại thời điểm hiện tại với dame chủ lực là Cassiopeia.

ĐỘI HÌNH

4 tiên phong 4 bí ẩn

- 4 Tiên phong: Mordekaiser, Poppy, Jayce, Nautilus, Wukong

- 4 Bí Ẩn: Cassiopeia, Soraka, Karma, Lulu (Có thể sử dụng Bard ở đầu Game thay thế Lulu)

Còn dư 1 -> 2 slot tùy vào từng trận đấu thì tùy chọn thay thế đó là Thress hoặc Urgot nhé.

LỐI CHƠI

4 tiên phong 4 bí ẩn

Đầu game các bạn sẽ thủ bằng Tiên Phong, kéo đội hình về phía sau vì con Cassiopeia có tầm xả skill là rất ngắn. Các bạn có thể thấy rằng Cassiopeia thường chạy lên phía trên để xả skill thì cũng đồng thời rất khó để phòng thủ. Việc có Cassiopeia và Soraka sớm ở level 6 (4 tiên phong - 2 bí ẩn) sẽ giúp cho đội hình này cực kì khỏe mạnh ở đầu Game. Hãy giữ cho mình ở mức tiền tối thiểu là 50 vàng, cố gắng up Level càng sớm càng tốt.

đội hình 4 tiên phong 4 bí ẩn

đội hình 4 tiên phong 4 bí ẩn

Nếu thấy Bard bạn cứ nhặt để lên level 7 sẽ sử dụng. Bard là một vị tướng sát thương dường như là không có, tuy nhiên Bard lại mang về cho bạn một lượng lớn nhiều kinh nghiệm giúp cho bạn up Level sớm hơn các đối thủ. Nếu thấp máu hãy roll nhẹ ở Level 7 để kiếm các con tướng 2 sao. Bạn nên nhớ đội hình này mạnh nhất là đủ 4 Tiên phong - 4 Bí ẩn, nên việc lên level 8 sớm là điều rất cần thiết nhé.

Sau khi lên Level 9 có Thress thì chỉ cần bắt đượcUrgot vào là đội hình của bạn rất khỏe rồi. Bạn có thể dồn 1 số item tốc độ đánh và hồi phục Mana cho Thress để có thể kéo được càng nhiều tướng vào càng tốt. Giúp cho Cass có thời gian để xả skill được càng nhiều.

Nhược điểm của đội hình này là dame chính phụ thuộc chủ yếu vào Cassiopeia và cần có bộ trang bị chuẩn cho em nó. Nếu Cassiopeia bị bắt sớm đồng nghĩa với việc bạn sẽ thua toàn bộ ván đấu đó. Nên chú ý đội hình phía đối phương để có những cách sắp xếp một cách hợp lý nhé. Bạn có thể ưu tiên đồ cho Jayce hoặc Cassiopeia trước đều được. Jayce là vị tướng có lượng dame Aoe khá là to ở đầu Game. Với đội hình này bạn nên dành 1 cái Đại Bác Liên Thanh cho Cassiopeia để có thể đứng yên 1 chỗ xả skill nhé.

TRANG BỊ

Bạn có thể ưu tiên đồ cho Jayce hoặc Cassiopeia trước đều được. Jayce là vị tướng có lượng dame Aoe khá là to ở đầu Game. Với đội hình này bạn nên dành 1 cái Đại Bác Liên Thanh cho Cassiopeia để có thể đứng yên 1 chỗ xả skill nhé.

- Trang bị cho Cassipeia: Đại bác Liên Thanh, Quỷ Thư Morello, Bùa Xanh

- Trang bị cho Jayce: Vuốt Rồng, Nỏ Sét, Giáp Hồi Sinh

Ở bài viết này Lmss Plus đã chia sẻ đến các bạn hướng dẫn xây dựng đội hình 4 Tiên Phong - 4 Bí Ẩn, đây là đội hình theo Meta hot nhất hiện nay. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ có ích đối với các bạn trong quá trình leo rank ĐTCL nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết, nếu có ý kiến gì thêm vui lòng để lại bình luận của các bạn ở phía dưới nhé ^^