Hướng dẫn chơi đội hình Riven Pháp Sư Thời Không

Hướng dẫn chơi đội hình Riven Pháp Sư Thời Không

riven Riven là một trong những vị Tướng mới nhất xuất hiện trong ĐTCL mùa 3riven Riven về mặt chính thức được phân vào hệ Kiếm Khách -  Tộc Thời Không. Tuy nhiên dạo gần đây lối chơi Riven Pháp Sư đang được rất nhiều game thủ lựa chọn. Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tham khảo về meta mới này nhé.

riven

THÔNG TIN RIVEN ĐTCL MÙA 3

- Giá tiền: 4 Vàng

- Hệ: hệ kiếm khách đtclKiếm Khách

- Tộc: tộc thời không ĐTCL Thời Không

Lưỡi kiếm lưu đày Riven DTCL Lưỡi Kiếm Lưu Đày: riven Riven lướt đi và nhận 300/450/900 Khiên trước khi gây 100/150/450 sát thương phép về phía trước. Sau 2 lần dùng chiêu, Riven nhảy lên không trung và bắn ra một cơn sóng năng lượng gây 400/600/1800 sát thương phép.

ĐỘI HÌNH

Riven pháp sư thời không

- Cấp 6: 2 Tiên phong, 4 Pháp sư hoặc 4 Tiên phong, 2 Pháp sư.

- Cấp 7: Riven, 2 Tiên phong, 4 Pháp sư.

- Cấp 8: Riven, Ngộ Không (hoặc Jayce), 6 Pháp sư.

- Cấp 9: Riven, Ngộ Không, Thress, Syndra, Ahri, Viktor, Xerath, Zoe, Twisted Fate

LỐI CHƠI

riven

- Đầu game các bạn có thể phòng thủ bằng Nổi loạn ĐTCLNổi Loạn, Cỗ Máy Chiến ĐấuCỗ Máy Chiến Đấu hay Siêu công nghệ ĐTCLSiêu Công Nghệ đều được, không nhất thiết phải đúng bài Tiên Phong ĐTCLTiên phong, phù thủy ĐTCLPháp sư từ đầu. Sau đó các bạn cố gắng bắt dần mấy tướng Tiên phong với Pháp sư rồi thay dần nhé. Với đội hình này thì các bạn chú ý hãy ưu tiên trang bị Nỏ Sét cho Tanker đầu Game để giữ máu.

- Các bạn hãy Pre-level (mua exp lên 8/10)Turn 2-3 để đi chợ xong tự lên level 5 khi đó sẽ có tỷ lệ ra Viktor, Riven sớm.

- Trường hợp các bạn đang đầy máu thì cứ tích tiền và lên level 8 sớm. Nếu thấp máu thì nên Roll nhẹ ở cấp 7, mục đích là để kiếm 2 đến 3 tướng 2 sao. Sau đó để dành tiền up lên level 8 sớm. Chủ lực là Riven và Viktor nếu lên được 2 sao thì càng tốt không thì để tạm 1 sao sau đó lên level 8 kiếm sau nhé. Quan trọng vẫn nằm ở trang bị cho 2 em nó nhé các bạn.

- Đội hình này sẽ gặp khó trước đội hình 4 Hộ Vệ và 4 Bí Ẩn. Nên người chơi sẽ cần có được cấp 9 và đưa Thresh vào đội hình. Ở vị trí hàng chờ trên bàn cờ các bạn cứ để tầm 2 con Urgot 1 sao và 1- 2 con tướng có skill aoe diện rộng như Gangplank là được. Khi đó Thress kéo vào sẽ phê lòi lắm ~~.

Các bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn xây dựng đội hình 4 Tiên Phong - 4 Bí Ẩn

TRANG BỊ

- Riven: Nỏ Sét ĐTCLNỏ sét, Giáp thiên thần ĐTCLGiáp thiên thần, Mũ Phù ThủyMũ Phù Thủy (hoặc Vọng âm, Quỷ thư, Bùa xanh).

2 Tướng mới ĐTCL mùa 3 là Viktor và Riven sẽ trở thành 2 chủ lực chính trong đội hình này. Các bạn hãy Ưu tiên đồ cho Riven trước, dàn Pháp sư sau có dư gì lắp nấy cũng được. Riven ở đây giữ vai trò Tanker cho team nhé các bạn. Tiếp theo chúng ta sẽ ưu tiên đồ cho Viktor, nếu có Quỷ Thư Morello hoặc Bùa Xanh là tốt nhất. Hãy tùy tình hình nhân phẩm trang bị nhận được của Game đó để lên đồ cho hợp lý. Mình thấy Riven Dame lớn - tanker đều khỏe. Hãy cứ ưu tiên đồ cho Riven trước đã.

- Viktor: quỷ thư morello đtclQuỷ Thư Morello, bùa xanhBùa Xanh, Mũ Phù ThủyMũ Phù Thủy

- Xerath: cuồng đaoCuồng đao là được, có thêm Áo choàng thì tốt.

- Thresh: Có 1 đồ mana thì tốt để kéo nhanh hơn, Dây chuyền là ngon nhất.

Về cuối Game Xerath dame cũng ổn, các bạn nên chú ý vị trí hàng sau bao gồm Viktor và Xerath để né kéo Blit, Gậy Lốc, Mật Thám ra. Mình đảm bảo với các bạn với đội hình này thì tỉ lệ nằm trong TOP 1 - 3 là cực kì cao. Hi vọng với những chia sẻ trên từ Lmss PLus các bạn sẽ có thêm 1 đội hình độc lạ thú vị vào bộ sưu tập của mình. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ Lmss Plus trong suốt thời gian vừa qua. Nếu có ý kiến hay đội hình nào thú vị hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé ^^.

Bài viết có tham khảo từ bạn: Dương Thế Duyệt