top đội hình mạnh dtcl

Đội hình leo rank tốt nhất ĐTCL Mùa 3

Xin chào các bạn, hôm nay Lmss Plus xin giới thiệu đến các bạn một đội hình mới rất là khỏe 3 Phi Công - 2 Bí Ẩn - 2 Mật Thám - 2 Cỗ Máy Chiến Đấu - 2 Phù Thủy - 2 Hắc Tinh. Đây là đội hình đang được Cao Thủ - Thách Đấu Hàn Quốc lựa chọn để leo rank rất nhiều. Đặc điểm của đội hình này ở Việt Nam là rất ít người chơi nên các bạn sẽ thoải mãi hơn trong việc không bị dành tướng nhé.

THÔNG SỐ ĐỘI HÌNH

- 3 Phi Công: Annie, Rumble, Fizz

- 2 Bí Ẩn: Karma, Cassiopeia

- 2 Mật Thám: Shaco, Fizz

- 2 Cỗ Máy Chiến Đấu: Viktor, Cassiopeia

- 2 Phù Thủy: Viktor, Annie

- 2 Hắc Tinh: Karma, Shaco

đội hình mạnh dtcl

Nhìn ở phía trên thì các bạn có thể thấy là với đội hình này thì các bạn chỉ cần lên lv7 là đã đủ vị trí. Sau đó chúng ta dùng vàng để Roll kiếm các con tướng 3 sao ở Level 7, nếu tốt hơn các bạn có thể up level 9 và lắp thêm 2 bí ẩn nữa vào sẽ cực kì khỏe luôn nhé.

Với đội hình này thì các bạn sẽ dễ dàng khắc chế các đội hình mạnh khác ở thời điểm hiện tại như: Tiên Phong - Bí Ẩn, Hộ Vệ - Vũ Trụ, Siêu Công Nghệ... Ở những phiên bản trước thì Shaco bị Neft khá nhiều, tuy nhiên ở 2 phiên bản gần nhất thì Shaco lại đang được Buff liên tục. Với lại hiện giờ các bạn chơi Shaco hầu như là rất ít nên việc có Shaco 3 sao mình nghĩ là khá đơn giản thôi. Karma là con không thể thiếu trong đội hình này. Bởi vì, Karma sẽ vừa có Buff Bí Ẩn và Hắc Tinh cho Shaco nhé các bạn.

Với đội hình này thì dame chính và đồ sẽ chia đều cho Shaco, Viktor. Với con Garen được ghép từ hệ Phi Công thì các bạn nên dành 1 cái mũ thủy ngân cho em nó. Bởi vì đây là hàng phòng thủ đầu tiên và duy nhất trong team này. Nếu Garen bị lốc lên đồng nghĩa với việc bạn sẽ thua hoàn toàn trận đấu nhé!

HƯỚNG DẪN LÊN ĐỒ

Lên đồ với đội hình này thì khá là đơn giản. Đồ chủ lực như mình đã nói ở trên là dồn vào cho Shaco và Viktor. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ ở phía dưới để có cái nhìn rõ hơn nhé.

- Garen: Mũ Thủy Ngân, Giáp Gai, Giáp Hồi Sinh hoặc Nỏ Sét

- Shaco: Vô Cực Kiếm, Ngọn Giáo Shojin, Giáp Hồi Sinh

- Viktor: Bùa Xanh, Quỷ Thư Morello, Mũ Phù Thủy. Trang bị thay thế cho Mũ Phù Thủy là Vuốt Bẫy, Giáp Hồi Sinh, Mũ Thủy Ngân