Đấu Trường Chân Lý

top9 doi hinh manh nhat dtcl
Top 9 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.10
Top 9 đội hình mạnh DTCL mùa 5. DTCL 11.10, những đội hình mạnh nhất DTCL Mùa 5, đội hình meta dtcl mới nhất, tướng DTCL Mùa 5. Đấu Trường Chân Lý Mùa 5.
Top 10 đội hình mạnh nhất 10.18 -  Phiên bản cuối cùng trong ĐTCL mùa 3.
Top 10 đội hình mạnh nhất 10.18 - Phiên bản cuối cùng trong ĐTCL mùa 3.
Hết phiên bản 10.18 này cũng sẽ kết thúc mùa giải Đấu Trường Chân Lý mùa 3. Nếu những bạn nào đang ở các bậc rank thấp thì không nên bỏ lỡ qua bài viết này. Lmss sẽ chia sẻ phân tích top 10 đội hình mạnh mẽ nhất bản update này.
Hyperroll là gì? slowroll là gì?
Hyper-Roll là gì? slow-Roll là gì? Khi nào thì nên sử dụng Hyper-Roll, slow-roll?
Hyperroll là gì? Slowroll là gì? 2 kiểu chiến thuật được rất nhiều game thủ DTCL thường sử dụng để build nên những đội hình mạnh nhất DTCL hiện tại. Khi build đội hình, điều quan trọng nhất là bạn cần phải sử dụng vàng trong DTCL thật tốt
Giáo án 6 Thời Không 3 Siêu Công Nghệ siêu hot Meta 10.18
Giáo án 6 Thời Không 3 Siêu Công Nghệ siêu hot Meta 10.18
Với việc thời không được tăng sức mạnh trong 3 phiên bản liên tiếp, 6 thời không, 3 siêu công nghệ đang là quả bom nguyên tử đứng đầu meta với 40,6% tỷ lệ top 1 và 84,4% tỷ lệ nằm trong top 4. Hôm nay Lmss Plus sẽ giới thiệu đến các bạn giáo án chi tiết để làm chủ đội hình siêu hot này.
Mách bạn mẹo giúp chơi Đấu Trường Chân Lý trên cơ đối thủ
Mách bạn mẹo giúp chơi Đấu Trường Chân Lý trên cơ đối thủ
Để có thể tăng tỉ lệ chiến thắng của bạn trong ĐTCL ngoài các đội hình chuẩn ra thì việc sử dụng các "mánh" để chơi trên cơ đối thủ cũng là 1 chiến thuật cực kì tốt. Ở bài viết này Lmss Plus sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẹo hay để các bạn thêm vào kho kĩ năng chơi ĐTCL của mình nhé.
Chi tiết bản cập nhập ĐTCL 10.16
Chi tiết bản cập nhập ĐTCL 10.16
Phiên bản 10.16 sẽ có một số thay đổi khá thú vị đối với các Game Thủ đame mê bộ môn ĐTCL. Một Thiên Hà mới sẽ xuất hiện trong khi những meta quá mạnh sẽ buộc phải điều chỉnh để không bị người chơi spam quá nhiều. Sau đây là tất cả những thay đổi đó
CẨM NANG SỬ DỤNG VÀNG ĐTCL: KHI NÀO NÊN LÀM GÌ?
Cẩm nang sử dụng vàng trong ĐTCL: Khi nào nên làm gì?
Việc tiết kiệm tiền trong Đấu Trường Chân Lý là một yếu tố quan trọng để đưa bạn đến với chiến thắng. Game ĐTCL là game thắng thua tùy vào nhân phẩm và đội hình bạn có được tại trận dấu đó. Nếu bạn tích được càng sớm 50 vàng thì càng tăng tỉ lệ thắng của trận đấu đó lên rất nhiều.
CHI TIẾT PHIÊN BẢN CẬP NHẬT 10.15 ĐTCL
Chi tiết cập nhập phiên bản ĐTCL 10.15
Ở phiên bản dtcl 10.15 này Riot cho ra mắt thêm một thiên hà mới có tên là Plunder Planet. Ngoài ra điều chỉnh thông số tướng để mang lại các lối chơi khác thú vị hơn. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này để xem ở bản 10.15 sẽ có những thay đổi gì nhé.
Những đội hình mạnh ở phiên bản 10.14 và lối chơi
TOP những đội hình mạnh nhất ĐTCL ở phiên bản 10.14 và lối chơi
Ở phiên bản 10.14 ĐTCL này có khá nhiều sự thay đổi, thay đổi trực tiếp tới Urgot và Vệ Binh Tinh Tú. Ngoài ra, Tộc Vũ Trụ cũng được tăng sức mạnh cùng các lựa chọn Thiên Hà mới.
Bard ĐTCL Mùa 3
Bard ĐTCL Mùa 3 - Cách lên đồ Bard Đấu Trường Chân Lý
Hướng dẫn cách chơi Bard Đấu Trường Chân Lý Mùa 3, cách lên đồ, ghép trang bị sắp xếp đội hình của Bard chính xác nhất theo meta hiện tại.